top of page

สินค้า > เฟรมกระดานอินเตอร์แอคทีฟ MimioFrame

เฟรมกระดานอินเตอร์แอคทีฟ MimioFrame

ด้วยเทคโนโลยี Touch 360 ํ Infrared สามารถทำงานบนพื้นผิวเรียบได้ทุกประเภทและสั่งงานได้โดยนิ้วมือ Finger-touch 

"  เปลี่ยนกระดานในห้องเรียนของคุณให้กลายเป็นกระดานอินเตอร์แอคทีฟในเวลาเพียง 15 นาที... "

 

ปรับปรุงประสิทธิภาพการเรียนการสอนในห้องเรียนของท่าน ด้วยอินเตอร์แอคทีฟโซลูชั่นจาก MimioFrame สามารถใช้งานร่วมกับทรัพยากรเดิมที่มีอยู่แล้วได้ ไม่ว่าจะเป็นกระดานไวท์บอร์ด เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ และเครื่องคอมพิวเตอร์ 

MimioFrame.png

เฟรมกระดานอินเตอร์แอคทีฟ MimioFrame ใช้เทคโนโลยี 10-point Touch 360° ที่ได้รับการพัฒนาให้รองรับการใช้งานและสั่งงานโดยนิ้วมือ Finger-touch ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 10 จุดสัมผัส (Multi-user) ถูกออกแบบใช้งานง่าย สะดวก ดูแลรักษาง่าย และใช้งานร่วมกับพื้นผิวกระดานเดิมในห้องเรียน โดยยังสามารถใช้งานเขียนบนกระดานโดย Whiteboard pen ได้ตามปกติ  

 

MimioFrame สามารถติดตั้งใช้งานกันห้องเรียนปกติทั่วไป ไม่ต้องมีการเจาะกระดานหรือผนัง เพียงใช้ Industrial double-sided tape ในการติดตั้งบนผิวกระดานสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องโปรเจคเตอร์และเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่แล้วทุกรุ่นและทุกแบบ เพียงเท่านี้ห้องเรียนธรรมดาห้องคุณก็จะกลายเป็นห้องเรียนระบบอินเตอร์แอคทีฟภายใน 15 นาที

MimioFrame_vig.jpg

การนำเทคโนโลยีระบบอินเตอร์แอคทีฟ (ระบบสัมผัส) เข้ามาใช้ภายในห้องเรียน ทำให้นักเรียนสามารถมีส่วนร่วมกับการเรียนการสอนและบทเรียนต่างๆ ได้มากขึ้น (Interactive learning) ผ่านการทำกิจกรรมและแสดงความคิดเห็นร่วมกันหน้าห้องเรียน ในขณะเดียวกัน ผู้สอนสามารถนำเสนอเนื้อหาได้ในหลากหลายรูปแบบ และสามารถนำสื่อการเรียนการสอนสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ใช้  

 

MimioFrame มีขนาดตั้งแต่ 78" และ 87" ขึ้นอยู่กับลักษณะของการใช้งานและขนาดของกระดานในห้องเรียน สามารถติดตั้งร่วมกับกระดานพื้นผิวเรียบได้ทุกประเภทโดยแนะนำให้เป็นแบบลดแสงสะท้อนเพื่อลดการเกิด light-spot จากเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ 

mimioframe.jpg

เฟรมกระดานอินเตอร์แอคทีฟ MimioFrame ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก และมีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งใช้งานร่วมกับกระดานไวท์บอร์ดที่มีอยู่แล้วได้  

ด้วยคุณสมบัติ Total Classroom Solution จาก Boxlight กลุ่มผลิตภัณฑ์ Interactive Solutions มาพร้อมซอฟต์แวร์การใช้งานห้องเรียน MimioStudio ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในห้องเรียนโดยเฉพาะ ตอบโจทยการใช้งานร่วมกับระบบอินเตอร์แอคทีฟ เน้นการทำกิจกรรมและการมีส่วนร่วมในห้องเรียน หรือ Interactive learning สามารถใช้งานร่วมกับทุกโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ โดยมีคุณสมบัติในการสร้างเนื้อหาบทเรียน แบบทดสอบ หรือใช้งานร่วมกับสื่อการเรียนการสอนเดิมที่มีอยู่ได้ เช่น pdf, ppt, e-book หรือ CAI ต่างๆ  >>ข้อมุูลเพิ่มเติม MimioStudio

วิดีโอแนะนำและสาธิตการใช้งาน >> 

        

สำหรับหน่วยงาน สถาบันการศึกษา หรือองค์กรที่สนใจใน เฟรมกระดานอินเตอร์แอคทีฟ MimioFrame
ทางบริษัทฯ ยินดีเข้าไปการ Demo การใช้งาน ให้ถึงสถานที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อทาง e-mail: info@ap-advantrade.co.th
พร้อมแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อนัดวันเข้าทำการ Demo

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

02 439 0494

bottom of page