สินค้า > จอภาพอินเตอร์แอคทีฟ Clevertouch Impact 2 / Impact Plus 2

Clevertouch Gen 2.jpg

จอภาพอินเตอร์แอคทีฟ CLEVERTOUCH Impact 2 / Impact Plus 2  เจนเนอเรชั่นล่าสุดของเทคโนโลยีการแสดงภาพ Interactive LED Display สำหรับห้องเรียน ด้วยความละเอียดระดับ 4K UHD ให้ภาพสดใสและชัดเจน และใช้เทคโนโลยี Direct LED Backlight มีอายุการใช้งานยาวนาน มีขนาดจอภาพตั้งแต่ 55", 65", 75" และ 86" 

จอภาพอินเตอร์แอคทีฟ Clevertouch Impact 2 & Impact Plus 2 - Interactive LED Display รุ่นล่าสุด ใช้เทคโนโลยีการแสดงภาพความละเอียดสูงระดับ 3,840 x 2,160 pixel 4K UHD และเทคโนโลยีระบบอินเตอร์แอคทีฟ (ระบบสัมผัส) ที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ รองรับการเขียนใช้งานแบบ Finger-touch ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 20 จุดสัมผัส นอกจากนี้ Clevertouch Impact 2 มาพร้อมกับระบบเสียง Built-in Stereo ขนาดตั้งแต่ 15W x 2 พรอม Built-in Mic ทำให้การเรียนการสอนภายในห้องเรียนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบทั้งระบบภาพและเสียง

IMPACTx3.png

Impact 2 Series 

IMPACT Plus Gen 2.0_Screen Sizes_Blue UI_Icons Right.png

Impact Plus 2 Series 

นักเรียนสามารถมองเห็นและเรียนผ่านสื่อการเรียนการสอน CAI ไฟล์งาน รูปภาพ วีดีโอ ฯลฯ ได้อย่างชัดเจนจากทั่วทุกมุมห้อง ด้วย Clevertouch  Impact 2 & Impact Plus 2 ที่ใช้เทคโนโลยี Direct LED Backlight ให้ความสว่างที่สม่ำเสมอชัดเจนและแสดงสีสันที่สดใส มีมุมมองภาพ Angle View กว้างถึง 178 องศา สามารถมองเห็นทุกรายละเอียดได้จากมุมมองที่กว้างขึ้น และสามารถมองเห็นได้ไกลและชัดเจนขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับภาพจากเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ 

14475 IMPACT Plus Gen2_Brochure_A4_ENGLISH_17_Page_20.jpg

Clevertouch Interactive LED Panel มาพร้อมกับ Cleverstore แหล่งแอพพลิเคชั่นสื่อการเรียนการสอนและการใช้งานที่เป็นประโยชน์มากกว่า 200+

แอพพลิเคชั่น ผู้เรียนและผูัสอนสามาถเลือกดาวน์โหลดใช้งานได้ตามความต้องการ โดยทั้งหมดมีเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับสถานศึกษา ไม่มีค่าใช้จ่าย  สามารถเลือกค้นหาได้ตามประเภทเนื้อหา ระดับชั้น หรือระดับอายุ ไม่ว่าจะเป็น Math, Languages, Coding, Science, IT, Office Application ฯลฯ  

สำหรับหน่วยงาน สถาบันการศึกษา หรือองค์กรที่สนใจใน จอภาพระบบสัมผัส CLEVERTOUCH IFPD
ทางบริษัทฯ ยินดีเข้าไปการ Demo การใช้งาน ให้ถึงสถานที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

เบอร์ติดต่อ 02 439 0494 หรือ e-mail: info@ap-advantrade.co.th หรือ Line ID: @apad 
พร้อมแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อนัดวันเข้าทำการ Demo

จอภาพอินเตอร์แอคทีฟ CLEVERTOUCH Impact 2 / Impact Plus 2

นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษาจากประเทศอังกฤษ 

"  เจนเนอเรชั่นล่าสุดของเทคโนโลยี Interactive LED Display สำหรับห้องเรียน... "

  • LINE@
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

02 439 0494