top of page

สินค้า > เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ UCW405Hi

เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ BOXLIGHT UCW405Hi

Interactive Projector UCW405Hi เทคโนโลยี HLD-LED พร้อมระบบอินเตอร์แอคทีฟ

" World's First HLD-LED UST Interactive Projector "

ด้วยเทคโนโลยี HLD-LED รุ่นล่าสุด ทำให้ภาพที่ฉายออกนั้นมีความสวยงามและสมบูรณ์แบบ มีความคมชัดที่สูง ให้ความสว่างและมีการแสดงสีของภาพที่สมจริง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 20,000 ชม. โดยมาพร้อมกับระบบอินเตอร์แอคทีฟ Finger-touch และ Multi-touch ที่มีความยึดหยุ่นและความสะดวกในการใช้งาน

UW405Hi_2.jpg
UW405Hi.jpg
UW405Hi_3.jpg
HLD_LED logo.jpg

เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ ฺBOXLIGHT UCW405Hi เป็นการนำเอาจุดเด่นของเทคโนโลยี HLD-LED และ 3LCD ที่ให้ภาพคมชัด มีสีสันชัดเจนสมจริง ที่มาพร้อมกับความละเอียดแบบ WXGA ที่ค่าความสว่างถึง 4,000 lumens และเทคโนโลยีการฉายภาพแบบ Ultra Short Throw ที่ใช้ระยะฉายภาพขนาด 80 นิ้วที่ระยะเพียง 56 ซม. ทำงานร่วมกับระบบอินเตอร์แอคทีฟที่ได้รับความนิยมเป็นที่แพร่หลาย โดย สามารถตอบโจทย์ของการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในห้องเรียนอย่างสมบูรณ์แบบ

 

hld_led.png
ภาพเปรียบเทียบ LED_HLD.jpg

ด้วยเทคโนโลยีหลอดภาพแบบ HLD-LED นอกจากจะมีจุดเด่นที่อัตราส่วนความคมชัดของภาพสูงถึง 50,000:1 ให้การแสดงความสว่างภาพและสีสันที่สวยสมจริงแล้ว สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่สำคัญคือ หลอดภาพ HLD-LED มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องมีการเปลี่ยนหลอดภาพ หรือ Bulb Maintenance Free ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา โดยสำหรับ BOXLIGHT UCW405Hi มีการรับประกันหลอดภาพยาวนานถึง 2 ปีเต็ม และเป็นแบบไม่จำกัดชั่วโมงในการใช้งาน

อายุการใช้งาน HLD_LED.jpg

สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ  ด้วยชุด Optical Touch Curtain (OT615) ใช้เทคโนโลยีอินฟาเรด ที่รองรับการสั่งงานผ่านนิ้วมือและการสั่งงานผ่าน IR Pen ร่วมกับซอฟต์แวร์ Optical Touch และ LightPen รุ่นล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น ทำให้การทำงานในระบบอินเตอร์แอคทีฟเป็นไปอย่างราบรื่น ใช้งานและสั่งงานอย่างง่ายดาย และสามารถทำงานได้เสมือนหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 

Interactive func.jpg
finger touch.jpg

คุณสมบัติของ Ultra Short Throw หรือแบบช่วงฉายระยะสั้นพิเศษ ณ ขนาดภาพเดียวกัน ระยะการฉายภาพจากเครื่องโปรเจคเตอร์ไปยังกระดานจะสั้นลงเป็นพิเศษ เมื่อเปรียบเทียบกับแบบ Short-Throw Len และ Long-Throw Lens ผลที่ได้คือ เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบ Ultra Short-Throw Lens ลำแสงที่ฉายภาพออกมาจะไม่รบกวนสายตาของผู้สอน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และไม่เกิดเงาของตัวผู้สอนเองที่จะบดบังเนื้อหาบนกระดานเมื่ออยู่ในตำแหน่งยืนปกติในการสอน ทำให้การเรียนการสอนราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น          

UST_ST_LT.jpg

ด้วยคุณสมบัติ Total Classroom Solution จาก Boxlight กลุ่มผลิตภัณฑ์ Interactive Solutions มาพร้อมซอฟต์แวร์การใช้งานห้องเรียน MimioStudio ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในห้องเรียนโดยเฉพาะ ตอบโจทยการใช้งานร่วมกับระบบอินเตอร์แอคทีฟ เน้นการทำกิจกรรมและการมีส่วนร่วมในห้องเรียน หรือ Interactive learning สามารถใช้งานร่วมกับทุกโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ โดยมีคุณสมบัติในการสร้างเนื้อหาบทเรียน แบบทดสอบ หรือใช้งานร่วมกับสื่อการเรียนการสอนเดิมที่มีอยู่ได้ เช่น pdf, ppt, e-book หรือ CAI ต่างๆ  >>ข้อมุูลเพิ่มเติม MimioStudio

สำหรับหน่วยงาน สถาบันการศึกษา หรือองค์กรที่สนใจใน เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ BOXLIGHT 
ทางบริษัทฯ ยินดีเข้าไปการ Demo การใช้งาน ให้ถึงสถานที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อทาง e-mail: info@ap-advantrade.co.th
พร้อมแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อนัดวันเข้าทำการ Demo

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

02 439 0494

bottom of page