top of page

สินค้า > เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ระยะสั้น พร้อมระบบอินเตอร์แอคทีฟ GLOVIEW FP3 iProjector

เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ระยะสั้น พร้อมระบบอินเตอร์แอคทีฟ GLOVIEW FP3 iProjector

Gloview FP3 iProjector เทคโนโลยีระบบอินเตอร์แอคทีฟ All-in-one 

" นวัตกรรมระบบสัมผัสเพื่อการเรียนการสอนที่ดีกว่า... "

 

ราคา Price list : 8x,xxx บาท* 

        

นวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับห้องเรียน ที่ช่วยให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สามารถใช้รูปแบบการสอนที่ทันสมัยและมีความหลากหลาย ด้วยการเปลี่ยนพื้นผิวกระดานของคุณให้กลายเป็นระบบสัมผัส ใช้เพียงนิ้วมือในการสั่งงานเสมือนหน้าจอระบบสัมผัส มีการตอบสนองที่รวดเร็ว แม่นยำ ใช้งานง่าย มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน และดูรักษาง่าย 

เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ระยะสั้น พร้อมระบบอินเตอร์แอคทีฟ GLOVIEW FP3 iProjector เป็นการนำเอาจุดเด่นของเทคโนโลยี Short-Throw Len ที่ภาพมีความคมชัดและมีระยะฉายสั้นกว่าเครื่องโปรเจคเตอร์แบบทั่วไป มาทำงานร่วมกับระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ Infrared Technology ที่ได้รับความนิยมเป็นที่แพร่หลายและเหมาะสมสำหรับการใช้งานให้ห้องเรียน

ด้วยคุณสมบัติของ Short-Throw Lens หรือแบบช่วงฉายระะยสั้น ณ ขนาดภาพเดียวกัน ระยะการฉายภาพจากเครื่องโปรเจคเตอร์ไปยังกระดานจะสั้นลง

เมื่อเปรียบเทียบกับแบบ Long-Throw Lens หรือแบบช่วงฉายปกติ โดยเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบ Short-Throw Lens จะติดตั้งใกล้กระดานมากขึ้น อยู่บริเวณจุดที่ผู้สอนยืนหน้าห้องเรียน ส่วนแบบเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบ Long-Throw Lens นั้น อาจจะต้องติดตั้งบริเวณกึ่งกลางของห้องเรียนเพื่อให้ได้ภาพขนาดเท่ากัน

 รูปที่ 1 แบบ Long-Throw Lens

 รูปที่ 2 แบบ Short-Throw Lens

จากรูปภาพประกอบ ตัวอย่างการแสดงขนาดภาพที่ 80 นิ้ว วัดที่แนวทแยง อัตราส่วนภาพที่ 16:9

    รูปที่ 1 เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบ Long-Throw Lens ใช้ระยะในการฉายภาพที่ 2.50-3.00 เมตร

    รูปที่ 2 เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบ Short-Throw Lens ใช้ระยะในการฉายภาพที่ 1.00-1.20 เมตร                  

ผลที่ได้คือ เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบ Short-Throw Lens ลำแสงที่ฉายภาพออกมาจะไม่รบกวนสายตาของผู้สอน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และเงาของตัวผู้สอนเองก็จะบดบังเนื้อหาบนกระดานน้อยลง ทำให้การเรียนการสอนราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยเทคโนโลยี Laser Image Calibration Technology (LICT) ในเจนเนอเรชั่นที่ 3 (version 2) ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น มีการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น ใช้งานและสั่งงานได้อย่างง่ายดาย สามารถทำงานได้เสมือนหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ รองรับการสั่งงานโดยนิ้วมือ มาพร้อมกับโปรแกรมช่วยสอน GL Board ที่ออกแบบมา ให้คลอบคลุมการใช้งานในห้องเรียน การสั่งงานเป็นแบบ Graphic User Interface (GUI) ที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน รองรับการใช้งาน แบบ Multi-user ได้สูงสุดถึง 10 คน หรือ 10 จุดสัมผัสในเวลาเดียวกัน และรองรับการสั่งงานแบบ Gesture Recongition ที่จดจำลักษณะท่าทางของนิ้วมือ

 

การทำงานของเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ระยะสั้น พร้อมอุปกรณ์อินเตอร์แอคทีฟ GLOVIEW FP3 iProjector ประกอบด้วยอุปกรณ์หลัก 2 ส่วนคือ เครื่องโปรเจคเตอร์พร้อม Camera (หรือ Sensor) และ Emitter ทำงานบนกระดานที่มีไม่สะท้อนแสงและมีความราบเรียบร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์

Highlight Features

         - ความเสถียร  :  การออกแบบชุดคำสั่งและฟิวเตอร์เซนเซอร์อันทันสมัยที่มีระบบ auto push-pull โดยจะปรับรูปแบบตามลักษณะของแสงสว่างในห้องเรียน มีการตอบสนองที่รวดเร็ว และมีระบบ auto calibration technology ที่ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำสูง 

         - ความยืดหยุ่น  :  มีความยืดหยุ่นในรูปแบบการใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับกระดานที่สามารถเขียนด้วยปากกาปกติได้ ทำให้ได้ห้องเรียนแบบ 2-in-1 ทั้งในรูปแบบกระดานอัจฉริยะและการเขียนกระดานแบบปกติ สามารถติดตั้งไว้ในห้องเรียนทั่วไป เนื่องจากรองรับผู้ใช้ที่มีความหลากหลายด้านการใช้งาน 

         - การดูแลรักษา  :   มีการดูแลรักษาที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ด้วยการออกแบบมาเฉพาะสำหรับใช้งานในห้องเรียน อุปกรณ์จึงมีขนาดเล็กและติดตั้งในตำแหน่งสูงไกลจากมือเด็ก และทำงานรว่มกับพื้นผิวกระดานธรรมดาที่ไม่ต้องแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง

วิดีโอสาธิตการใช้งาน >> 

        

สำหรับหน่วยงาน สถาบันการศึกษา หรือองค์กรที่สนใจใน เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ GLOVIEW FP3 iProjector

ทางบริษัทฯ ยินดีเข้าไปการ Demo การใช้งาน ให้ถึงสถานที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

เบอร์ติดต่อ 02 439 0494 หรือ e-mail: info@ap-advantrade.co.th หรือ Line ID: @ap-advantrade 

พร้อมแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อนัดวันเข้าทำการ Demo

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

02 439 0494

bottom of page