top of page
ENG

สินค้า > สื่อสัมผัสอัจฉริยะ GLOVIEW FP4 Board

สื่อสัมผัสอัจฉริยะ GLOVIEW FP4 Board

GLOVIEW FP4 Board เทคโนโลยีระบบสื่อสัมผัสอัจฉริยะ เจนเนอเรชั่นที่ 4 All New...!  

" เปลี่ยนพื้นผิวกระดานของคุณให้กลายเป็นระบบสัมผัส "

 

ด้วยเทคโนโลยี Laser Image Calibration Technology (LICT) เจนเนอเรชั่นที่ 4 All New! ในสื่อสัมผัสอัจฉริยะ GLOVIEW FP4 Board รุ่นล่าสุด

ได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น มีการตอบสนองรวดเร็ว รองรับการใช้งานแบบนิ้วมือสัมผัส และแบบ Multi-users และโดยเฉพาะการพัฒนาระบบ Calibration ให้สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Internal Gear และ Red IR Checking ที่จะสามารถตรวจสอบและปรับค่าได้ทั้งแนว Vertical และแนว Horizontal โดยที่ไม่ต้องเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์  

สื่อสัมผัสอัจฉริยะ FP4 Board มีคุณสมบัติที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นผิวกระดานของคุณให้กลายเป็นระบบสัมผัส และสามารถสั่งงานได้โดยใช้เพียงนิ้วมือ

ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ รองรับขนาดหน้าจอ Active Size สูงสุดถึง 90 นิ้ว ใช้งานง่ายและสะดวกเสมือนการใช้งานบนหน้าจอ Touch Screen ขนาดใหญ่ การนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในห้องเรียนช่วยให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพและหลากหลายมากยิ่งขึ้น

การทำงานประกอบด้วยอุปกรณ์หลัก 2 ส่วนคือ Emitter และ Camera (หรือ Sensor) โดย Emitter ทำหน้าที่ปล่อยม่านอินฟาเรดที่มึความหนาประมาณ 1 มิลลิเมตร คลอบคลุมเหนือผิวกระดานเปรียบเสมือนพื้นที่จอ Touch Screen และเมื่อถูกสัมผัสโดยนิ้วมือหรือวัสดุทึบแสงจะเกิดจุดตัดของแสงที่ม่านอินฟาเรด ซึ่งตำแหน่งดังกล่าวจะถูกตรวจพบโดย Camera และส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ เพื่อทำการคำนวนตำแหน่งและตอบสนองการทำงานเสมือนการใช้เมาส์ 

อุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับ GLOVIEW FP4 Board ได้แก่ 1. พื้นผิวกระดานหรือผนังที่ไม่สะท้อนแสงและมีความเรียบ 2. เครื่องโปรเจคเตอร์ ใช้ได้กับทุกรุ่น และ 3. เครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น PC หรือ Notebook โดยสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่ท่านมีอยู่แล้วได้ เพื่อความคุ้มค่าในการบริหารทรัพยากร และเพื่อเป็นการประหยัดงบประมาณ และด้วยอุปกรณ์เพียงเท่านี้ ห้องเรียนของคุณก็จะกลายเป็นห้องเรียนระบบอินเตอร์แอคทีฟ หรือ Smart Classroom ที่มีความทันสมัย สามารถที่จะประยุกต์รูปแบบการเรียนการสอนได้หลายหลาก

Highlight Features

         - ความเสถียร  :  การออกแบบชุดคำสั่งและฟิวเตอร์เซนเซอร์อันทันสมัยที่มีระบบ auto push-pull โดยจะปรับรูปแบบตามลักษณะของแสงสว่างในห้องเรียน มีการตอบสนองที่รวดเร็ว และมีระบบ auto calibration technology ที่ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำสูง 

         - ความยืดหยุ่น  :  มีความยืดหยุ่นในรูปแบบการใช้งาน สามารถใช้ได้ทั้งแบบกระดานอัจฉริยะและการเขียนกระดานแบบปกติ สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องโปรเจคเตอร์ทุกรุ่นทุกรูปแบบ และเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพีซี หรือเครื่องโน้ตบุ้ค

         - การดูแลรักษา  :   มีการดูแลรักษาที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ด้วยการออกแบบมาเฉพาะสำหรับใช้งานในห้องเรียน อุปกรณ์จึงมีขนาดเล็กและติดตั้งในตำแหน่งสูงไกลจากมือเด็ก และทำงานรว่มกับพื้นผิวกระดานธรรมดาที่ไม่ต้องแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง

นอกจากสื่อสัมผัสอัจฉริยะ GLOVIEW FP4 Board รุ่น Standard ที่รองรับขนาดหน้าจอ Active Size สูงสุดได้ถึง 90 นิ้วแล้ว ยังมีรุ่น Double Screen ที่รองรับขนาดหน้าจอได้สูงสุดถึง 150 นิ้ว สามารถทำงานในลักษณะ Panorama Screen โดยการนำ GLOVIEW FP4 ฺBoard รุ่น Double Screen จำนวน 2 ชุด ติดตั้งในลักษณะคู่ขนานกันบนชุดกระดานขนาดไม่น้อยกว่า 4 เมตร พร้อมด้วยการใช้เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ 2 เครื่องที่เป็นรุ่นเดียวกัน และอุปกรณ์เพิมเติมสำหรับการทำ Panorama Screen โดยขนาดและลักษณะการติดตั้งจะขึ้นอยู่กับรูปแบบของห้องเรียน

วิดีโอแนะนำและสาธิตการใช้งาน >> 

        

วีดีโอการใช้งานร่วมกับ Interactive Game >> 

        

รูปภาพตัวอย่างการติดตั้ง >> 

        

2
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19

สำหรับหน่วยงาน สถาบันการศึกษา หรือองค์กรที่สนใจใน ชุดสื่อสัมผัสอัจฉริยะ GLOVIEW FP4 Board

ทางบริษัทฯ ยินดีเข้าไปการ Demo การใช้งาน ให้ถึงสถานที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

เบอร์ติดต่อ 02 439 0494 หรือ e-mail: info@ap-advantrade.co.th หรือ Line ID: @apad 

พร้อมแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อนัดวันเข้าทำการ Demo

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

02 439 0494

bottom of page