top of page
ENG

สินค้า > สื่อสัมผัสอัจฉริยะ FP3 Board

สื่อสัมผัสอัจฉริยะ FP3 Board

Gloview FP3 Board เทคโนโลยีระบบสื่อสัมผัสอัจฉริยะ เจนเนอเรชั่นที่ 3 

" เปลี่ยนพื้นผิวกระดานของคุณให้กลายเป็นระบบสัมผัส "

 

ด้วยเทคโนโลยี Laser Image Calibration Technology (LICT) ในเจนเนอเรชั่นที่ 3, สื่อสัมผัสอัจฉริยะ FP3 Board รุ่นล่าสุดได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น มีการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น รองรับการใช้งานผู้ใช้หลายคนในเวลาเดียวกัน การสั่งงานผ่านท่าทางมือ ใช้งานและสั่งงานได้อย่างง่ายดายและดูแลรักษาง่าย  

 

สื่อสัมผัสอัจฉริยะ FP3 Board ทำให้การเรียนการสอนในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและซับซ้อนอีกต่อไป การทำงานประกอบด้วยอุปกรณ์หลัก 2 ส่วนคือ Emitter และ Camera (หรือ Sensor) โดย Emitter ทำหน้าที่ปล่อยม่านอินฟาเรดที่มึความหนาประมาณ 1 มิลลิเมตร คลอบคลุมเหนือผิวกระดานเปรียบเสมือนพื้นที่จอ Touch Screen และเมื่อถูกสัมผัสโดยนิ้วมือหรือวัสดุทึบแสงจะเกิดจุดตัดของแสงที่ม่านอินฟาเรด ซึ่งตำแหน่งดังกล่าวจะถูกตรวจพบโดย Camera และส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ เพื่อทำการคำนวนตำแหน่งและตอบสนองการทำงานเสมือนการใช้เมาส์ 

อุปกรณืที่ต้องใช้งานร่วมกับ FP3 Board ได้แก่ 1. พื้นผิวกระดานหรือผนังที่ไม่สะท้อนแสงและมีความเรียบ 2. เครื่องโปรเจคเตอร์ ใช้ได้กับทุกรุ่น และ 3. เครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น PC หรือ Notebook โดยสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่ท่านมีอยู่แล้วได้ เพื่อความคุ้มค่าในการบริหารทรัพยากร และเพื่อเป็นการประหยัดงบประมาณ และด้วยอุปกรณ์เพียงเท่านี้ ห้องเรียนของคุณก็จะกลายเป็น Smart Classroom ที่มีความทันสมัย สามารถที่จะประยุกต์รูปแบบการเรียนการสอนได้หลายหลาก  

Highlight Features

         - ความเสถียร  :  การออกแบบชุดคำสั่งและฟิวเตอร์เซนเซอร์อันทันสมัยที่มีระบบ auto push-pull โดยจะปรับรูปแบบตามลักษณะของแสงสว่างในห้องเรียน มีการตอบสนองที่รวดเร็ว และมีระบบ auto calibration technology ที่ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำสูง 

         - ความยืดหยุ่น  :  มีความยืดหยุ่นในรูปแบบการใช้งาน สามารถใช้ได้ทั้งแบบกระดานอัจฉริยะและการเขียนกระดานแบบปกติ สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องโปรเจคเตอร์ทุกรุ่นทุกรูปแบบ และเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพีซี หรือเครื่องโน้ตบุ้ค

         - การดูแลรักษา  :   มีการดูแลรักษาที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ด้วยการออกแบบมาเฉพาะสำหรับใช้งานในห้องเรียน อุปกรณ์จึงมีขนาดเล็กและติดตั้งในตำแหน่งสูงไกลจากมือเด็ก และทำงานรว่มกับพื้นผิวกระดานธรรมดาที่ไม่ต้องแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง

วิดีโอแนะนำและสาธิตการใช้งาน >> 

        

รูปภาพตัวอย่างการติดตั้ง >> 

        

2
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19

สำหรับหน่วยงาน สถาบันการศึกษา หรือองค์กรที่สนใจใน ชุดสื่อสัมผัสอัจฉริยะ GLOVIEW FP3 Board

ทางบริษัทฯ ยินดีเข้าไปการ Demo การใช้งาน ให้ถึงสถานที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

เบอร์ติดต่อ 02 439 0494 หรือ e-mail: info@ap-advantrade.co.th หรือ Line ID: @ap-advantrade 

พร้อมแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อนัดวันเข้าทำการ Demo

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

02 439 0494

bottom of page